Répertoire Culinaire Vn
Tài Xế Giao Hàng Xe Tải - Khu Vực Tp HCM (Đi Làm Ngay)
Mức lương :
11 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
12/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 40 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Lái xe tải vận chuyển hàng hóa
- Bốc xếp hàng hóa
- Chở hàng trong nội thành Hồ Chí Minh
- Bảo quản, giữ gìn xe, báo cáo bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ và sử dụng xe theo quy định của Công ty.
- Thực hiện các công việc khác ở kho theo sự sắp xếp yêu cầu của cấp trên
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ 8h-17h , từ thứ 2 -thứ 7( thời gian làm việc có thể linh động và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn )
- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: KHU VỰC TP THỦ ĐỨC , THẠNH MỸ LỢI , QUẬN 2 VÀ QUẬN 9
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lái xe tải
- Có bằng lái xe B2
- Nhanh nhẹn, thật thà, tháo vát, nhiệt tình và trách nhiệm cao.
- Chịu khó, chăm chỉ
- Rành đường TP.HCM
Quyền lợi
- Lương cứng 11.000.000 - 12.000.000 vnd thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng lễ, tết, đóng bảo hiểm sau thời gian thử việc.
- Sử dụng xe công ty,được trang bị đồng phục giao hàng
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.