Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký
Nhân Viên Bảo Trì
Mức lương :
9 - 13 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
29/11/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
24 - 35 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra, sửa chữa thiết bị máy móc ở nhà máy
- Kiểm tra và khắc phục sự cố về điện, điện lạnh.
- Bảo dưỡng máy móc định kỳ
- Hàn tiện khi cần thiết
- Chi tiết khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : 24 – 35
- Trình độ : Trung cấp trở lên, liên quan chuyên ngành điện, điện tử, điện công nghiệp
- Tác phong công nghiệp : Nghiêm túc, hiền, siêng năng, chịu khó, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng như Word, excel.
- Thời gian làm việc : giờ hành chánh 8 tiếng, chấp nhận tăng ca, đi ca 1 hoặc ca 2 khi có yêu cầu của cấp trên
- Địa điểm làm việc: tại Nhà máy Củ Chi
Quyền lợi
- Ký HĐLĐ đầy đủ, hưởng các chế độ theo quy định
- Hưởng 12 ngày phép năm
- Bao cơm, cấp phát đồng phục
- Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng
- Thưởng lễ, tết, thâm niên
- Chế độ thai sản,ốm đau, sinh nhật, hiếu hỷ,...
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô C5-5, Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi
Công Ty Cổ Phần Bột - Thực Phẩm Tài Ký
Địa chỉ:297/A Hồ Văn Tắng, Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
Quy mô:Trên 300 người
Công ty cổ phần bột thực phẩm Tài Ký được hình thành từ năm 1976, tiền thân là cơ sở bột năng với nhân công là những thành viên trong hộ gia đình.
Hiện nay, Takyfood đã trở thành một công ty cổ phần với quy mô 500 nhân viên làm việc tại văn phòng, văn phòng đại diện và showroom, hơn 100 công nhân lành nghề làm việc ở nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế tại Củ Chi.
Takyfood đã xây dựng hệ thống trên 200 nhà phân phối tại 63 tình thành, phân phối hàng hóa trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông. Takyfood khẳng định mình trên thị trường nội địa và quốc tế, cam kết chất lượng an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu song hành cùng việc bảo tồn giá trị ẩm thực văn hoá Việt.