Công Ty TNHH Bánh Ngọt Cj Việt Nam
Nhân Viên Sản Xuất (Production Staff)
Thông tin chung
Ngày đăng
16/01/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
100
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
1. Thực hiện các công đoạn sản xuất bánh mỳ, bánh kem... bao gồm:
- Cân đo và sơ chế nguyên vật liệu
- Phối trộn bột, đánh kem, tạo hình bánh
2. Tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc sau ca
4. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Sub-leader/Leader
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THCS (9/12) trở lên
- Độ tuổi từ 18 - 50 (ứng viên trên 40 tuổi, cần đảm bảo sức khỏe và nhanh nhạy)
- Ưu tiên ứng viên địa phương tại Long An
- Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng tăng ca, xoay ca hoặc làm ca đêm khi cần
Quyền lợi
- Đặc biệt đối với ứng viên nhận việc trước ngày 14/02/2025: thưởng 1 triệu vào lương tháng thứ việc đầu tiên
- Xét tăng lương vào tháng 3 hàng năm sau đánh giá
- Tính lương tăng ca ngoài giờ
- Thưởng KPI theo tháng tháng và theo năm
- Hưởng đầy đủ bảo hiểm theo luật định, lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Thẻ giftcard cho nhân viên mới chính thức hết thử việc và giftcard sinh nhật cho nhân viên chính thức
- Thẻ CJ Membership card giảm giá 40%: TOUS les JOURS, CGV, CJ Food Market, 20% Meat Master (CJ Vina Agri) và các chế độ phúc lợi khác.
Địa điểm làm việc
Long An, Nhà máy CJ Foodville, M4 đường số 4, Kizuna 3, KCN Tân Kim mở rộng, Cần Giuộc, Long An, Cần Giuộc
Công Ty TNHH Bánh Ngọt Cj Việt Nam
Địa chỉ:Nhà máy CJ Foodville, M4 đường số 4, Kizuna 3, KCN Tân Kim mở rộng, Cần Giuộc, Long An
Quy mô:Trên 300 người
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng”) với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam. Hiện nay Tous les Jours có 30 cửa hàng trên khắp cả nước.
Tại cửa hàng Tous les Jours, khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại bánh khác nhau. Nổi bật là bánh mì lên men tự nhiên, bánh tart với các loại trái cây, các loại pizza, bánh macaron, các loại bánh sandwich và thực đơn bữa giữa đa dạng.