Công Ty TNHH LC Foods
Tổ Trưởng Sản Xuất
Mức lương :
10 - 18 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
28/09/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
22 - 40 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Nhận kế hoạch sản xuất từ các Phòng KH / Ban Giám đốc sau đó triển khai xuống các bộ phận trực tiếp sản xuất.
- Training cho người mới
- Quản lý quy trình công nghệ của nhà máy, đảm bảo tất cả các bộ phận hoạt động phải đảm bảo đúng quy trình công nghệ.
- Quản lý nhân sự đúng theo nội quy, chính sách của Công ty.
- Quản lý, giám sát và đôn đốc các tổ sản xuất nhằm hoàn thành kế hoạch được giao.
- Quản lý công tác An toàn vệ sinh lao động, công tác PCCC theo luật định.
- Tổ chức họp định kỳ, họp đột xuất nhân viên trong các tổ, trong ca nhằm giải quyết kịp thời các vướng mắc phát sinh trong sản xuất.
- Làm việc tại: Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Yêu cầu công việc
- Ứng viên Nam, tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Tuổi từ 22-40
- Có kinh nghiệm làm tại Công ty sản xuất
- Làm việc theo ca 12 tiếng (tuần ngày-tuần đêm)
- Có kỹ năng quản lý
- Giao tiếp tốt
Quyền lợi
- Thu nhập sẽ được thỏa thuận và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn từ 10 đến 18 triệu / tháng hoặc hơn theo năng lực
- Mức lương, thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn
- Tăng lương và thưởng theo hiệu quả công việc.
- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định
- Thưởng tháng 13, tháng 14 (tuỳ theo kết quả kinh doanh)
- Được nghỉ 1 ngày / tuần, nghỉ theo chế độ và các ngày lễ theo quy định công ty.
- Công ty bố trí chỗ ở nếu cần thiết
- Quyền lợi chi tiết hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Kỹ năng cần thiết
Địa điểm làm việc
Bình Dương, Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Phường An Tây, Tp. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương,, Bến Cát
Công Ty TNHH LC Foods
Địa chỉ:Lô G4-1 (khu B2), Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Phường An Tây, TP. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Công ty TNHH thực phẩm LC Foods là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex- Hệ thống phân tích những mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định. Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của LC Foods phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.
Công ty TNHH Thực Phẩm LC Foods đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường, thể hiện qua sự tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng tiêu thụ bên cạnh việc đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm, nhờ thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN: Trong 5 năm tới, LC Foods trở thành Công ty thuộc Top 10 trong ngành FMCG. Tập trung cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường thế giới các sản phẩm như: Xúc xích, thịt viên, Jambon, sản phẩm chế biến, thực phẩm khô, đồ uống, sản phẩm ăn nhanh tiện lợi.
SỨ MỆNH: LC Foods liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp qui trình sản xuất khoa học trong chế biến thực phẩm, đáp ứng nhanh nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong môi trường hội nhập khu vực và quốc tế. Nâng cao nhận thức của các thế hệ người tiêu dùng về giá trị của ẩm thực Việt thông qua ý niệm “Ngon & Lành”
GIÁ TRỊ: Tâm huyết của Lãnh đạo. Nhiệt thành của đội ngũ quản trị. Năng động của tuổi trẻ. Kinh nghiệm từ chuyên gia. Sáng tạo và khoa học.