Công Ty TNHH Sôcôla Marou
[Bình Chiểu] Nhân Viên Phụ Bếp Bánh
Mức lương :
6 - 7.5 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
23/07/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh;
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức;
- Làm các loại bánh: bánh ngot, bánh sô cô la theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
- Được hướng dẫn đào tạo bài bản
- Thời gian làm việc: 7:00 AM - 3h30 PM
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các khóa Thực hành làm Bánh
- Có thể đi làm ngay
- Có niềm yêu thích với công việc làm bánh;
- Trách nhiệm, cẩn thận và tỉ mỉ;
- Chú ý đến Vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến.
Quyền lợi
- Thu nhập từ mỗi tháng 6tr-7tr5 (phụ cấp ăn, phụ cấp xe, ...)
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Được đóng các loại bảo hiểm: BHYT, BHXH...
- 12 ngày nghỉ phép/ 1 năm + 1 ngày nghỉ sinh nhật
- Thẻ giảm giá 50% mua hàng tại các store Marou trên toàn quốc
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Số 120/4, đường số 13, Khu phố 4, Bình Chiểu, Thủ Đức
Công Ty TNHH Sôcôla Marou
Địa chỉ:120/4 Đường số 13, khu phố 4, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:150 - 300 người
Marou Faiseurs de Chocolat là một trong những doanh nghiệp sản xuất sô cô la “bean to bar” đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sô cô la nguyên chất ngay tại địa phương trồng cacao. Ước vọng tưởng chừng như chỉ có trong mơ của hai chàng trai gốc Pháp ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sô cô la đen nguyên chất với nguyên liệu hoàn toàn từ Việt Nam.