Công Ty TNHH East-West Restaurant Concepts
Trợ Lý Quản Lý Nhà Hàng
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:09/12/2024 10:01
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
09/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Quản lý chung toàn bộ hoạt động của cửa hàng bao gồm: dịch vụ kinh doanh, vệ sinh, chất lượng sản phẩm, bảo trì, đặt hàng bán...
- Thực hiện kế hoạch bán hàng theo ngày, tháng, giám sát nhân viên thực hiện nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh.
- Giải quyết tất cả vấn đề phát sinh hoặc khiếu nại khách hàng phát sinh tại cửa hàng.
- Quản lý COG, COL, các chi phí phát sinh khác tại cửa hàng.
- Hướng dẫn kèm cặp nhân viên cửa hàng trong công việc hàng ngày
- Kiểm tra sổ sách của các bộ phận (Bar, Kitchen, Cashier) thực hiện một cách chính xác.
- Thực hiện công tác kiểm kê hàng tháng tại cửa hàng
- Xếp lịch làm việc và hỗ trợ bộ phận Nhân Sự trong chấm công, phát phiếu lương, tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân viên mới
- Thông tin đến nhân viên và triển khai thực hiện những quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm ở vị trí trợ lý, quản lý tại các chuỗi F&B
- Hiểu biết về P&L, COL, COG
- Kỹ năng quản lý về nhân sự, hàng hóa
- Trung thực, có trách nhiệm
- Có thể đi ca từ 5h30 sáng
Quyền lợi
- Thu nhập thưởng cạnh tranh
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN 100% lương
- Phụ cấp phần ăn tại cửa hàng
- Phụ cấp xăng, điện thoại, gửi xe
- Tham gia hoạt động đào tạo nội bộ của Công ty.
- Lộ trình thăng tiến lên những vị trí cao
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Thủ Đức
TP.HCM, Quận 7
Từ khoá
Chia sẻ