Công Ty Cổ Phần Hinoko
Tổ Trưởng Phục Vụ Nhà Hàng Quận 1
Mức lương :
9 - 11 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
06/11/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện các hoạt động Marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại, …
- Kiểm tra, giám sát công việc của các bộ phận phụ trách trong nhà hàng.
- Điều động & phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên và các quy chuẩn được tuân thủ của công ty
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của nhà hàng.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng..
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Ca làm việc: 9 tiếng gãy, nghỉ ca 2-3 tiếng (dao động 09:00-23:30)
- Địa điểm làm việc: 48-50 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Yêu cầu công việc
- Nam có độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi, ngoại hình dễ nhìn
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 1 năm tại vị trí tương đương chuyên về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. (ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi)
- Có khả năng giao tiếp, tự tin, năng động, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết qua vi tính văn phòng
Quyền lợi
- Lương thoả thuận 9-10tr
- Bảo hiểm theo quy định
- Du Lịch Teambuilding
- Thưởng Tết
- Chăm sóc sức khỏe
- Xét duyệt tăng lương
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 48-50 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:Lầu 3, 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.