Công Ty TNHH Một Thành Viên Panacota
Thợ Làm Bánh Ngọt, Bánh Sinh Nhật - Có Đào Tạo
Thông tin chung
Ngày đăng
03/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Làm việc tại Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
- Thời gian làm việc: 12-22h
- Làm các loại bánh ngọt, bánh sinh nhật theo phân công. (Chi tiết cụ thể hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm (Chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn thêm)
- Có khả năng gắn bó lâu dài, sức khoẻ tốt
- Là người cẩn thận, khéo léo.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm
- Sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp
Quyền lợi
- Được đào tạo bài bản về các dòng bánh ngọt, bánh sinh nhật.
- Lương: thoả thuận theo năng lực (8-15tr)
- Phụ cấp tiền ăn hàng ngày
- Lễ Tết lương x3 x4
- Thưởng các ngày lễ Tết.
- Sinh nhật tặng 500k + 1 ngày nghỉ
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Liên hệ qua zalo: 0915849588 (Ms. Linh)
- Địa chỉ: 25 ngõ 57 Láng Hạ - Tiệm bánh Panacota.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Số 25 ngõ 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Ba Đình
Công Ty TNHH Một Thành Viên Panacota
Địa chỉ:Số 25 ngõ 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Quy mô:10 - 150 người
Được thành lập vào năm 2013, Panacota tự hào là một trong những thương hiệu bánh handmade uy tín, được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội