Công Ty Cổ Phần SX & TM Thực Phẩm Quốc Tế Friendship Cakes
Thợ Bếp Bánh Ngọt
Việc làm này đang được kiểm duyệt
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:05/11/2024 10:55
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
05/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên, liệu
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
- Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc:
- Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
- Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
- Chỉ đạo và phối hợp các hoạt động làm bánh cho phụ bếp:
- Trợ giúp Tổng bếp trưởng trong việc phân chia công việc cho các bộ phận bếp bánh.
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
- Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
- Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
- Đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới:
- Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới.
- Đôn đốc nhân viên theo công việc đã được phân công.
- Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
- Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:
- Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
- Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
- Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
- Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 4 năm đi làm ngành bánh đủ các kỹ năng
- Kiến thức về lĩnh vực: F&B, dịch vụ, …
- Khả năng làm việc nhóm và độc lập.
- Chủ động trong công việc
- Điềm đạm, trách nhiệm, chăm chỉ, chịu được áp lực tốt, ít nói,...
- Chủ động sáng tạo trong công việc
- Xem bánh là nghề
- Chịu được áp lực công việc.
- Hỗ trợ tăng ca làm việc ngoài giờ/đi công tác khi có yêu cầu. (nếu có)
Quyền lợi
- Quyền hạn theo chức năng công việc, phối hợp các phòng/bộ phận để giải quyết công việc.
- Được phát biểu ý kiến, đóng góp mang tính xây dựng, đổi mới, đóng góp cho công ty hoặc khi quyền lợi bị xâm phạm.
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 7 Phạm Văn Hai, P.01, Tân Bình
Chia sẻ