Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Quản Lý Nhà Hàng
Mức lương :
10 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
26/06/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng
- Báo cáo cho Ban lãnh đạo trong công tác điều hành hoạt động của nhà hàng.
- Tham mưu về tình hình nhân sự, chất lượng nhân sự và độ phù hợp của nhân sự cho nhà hàng đang phụ trách.
- Tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu.
- Sắp xếp lịch làm việc, lịch nghỉ cho nhân viên sao cho đảm bảo vận hành.
- Xử lý các vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với nhà hàng.
- Quản lý, bảo quản và sử dụng đúng mục đích các tài sản của nhà hàng.
- Thường xuyên kiểm tra vệ sinh, hỏng hóc tại các bộ phận để đề nghị sửa chữa.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca 1: 15:00 - 24:00; Ca 2: 16:00 - 01:00
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng đào tạo & lãnh đạo nhân viên
- Có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn
- Giao tiếp thành thạo, khéo léo, có vốn hiểu biết xã hội để có thể trò chuyện, đàm phán với khách hàng.
Quyền lợi
- Mức lương thỏa thuận
- Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca, tiền tips
- Ngày nghỉ: 02 ngày/ tháng
- Các phúc lợi khác (Happy Monday, thưởng Sinh nhật, Cưới hỏi,...) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Địa chỉ:
Quy mô:Trên 300 người
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm, đồ uống sạch. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ.
Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon lành từ nguồn thực phẩm sạch, những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời từ những ý tưởng & những con người Warning Zone với ý niệm tái sinh cuộc sống từ trong huyết mạch.
Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Và Con người - được xác định là yếu tố nòng cốt để ưu tiên cho việc phát triển bền vững, bao gồm quá trình phát triển & bảo vệ.
Cảm ơn các bạn đã chọn Warning Zone hôm nay!