Công Ty Cổ Phần Triệu Hospitality
Nhân Viên Phụ Bếp
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:20/01/2025 11:08
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
20/01/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Mục tiêu chính trong công việc:
Đảm bảo thức ăn đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toà
2 Công việc chính:
2.1. Thực hiện các công việc đầu ca
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.
- Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
2.2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong
2.3 Thực hiện các công việc đóng ca
- Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.
- Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.
- Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.
2.4. Công việc khác
- Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Có 1-2 năm kinh nghiệm phụ bếp
- Có tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng
- Kỹ lưỡng, cẩn thận, nhanh nhẹn
Quyền lợi
- Phụ cấp tiền ăn trưa và gửi xe.
- Khám sức khỏe định kỳ và chế độ bảo hiểm full lương.
- Đồng phục chuyên nghiệp.
- Môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp
- Cơ hội học hỏi từ đầu bếp tài năng.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 10 Mạc Thị Bưởi, Quận 1
Từ khoá
Chia sẻ