Thông tin chung
Ngày đăng
27/06/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Hỗ trợ Quản lý nhà hàng các công việc điều hành nhà hàng:
- Sắp xếp lịch làm việc cho toàn bộ nhân viên theo tuần.
- Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện.
- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng trong ca làm việc
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng.
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. (Vệ + sinh, bảo quản đúng nơi quy định, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng…)
- Đề xuất ghi nhận thành tích làm việc tốt của những nhân viên tích cực.
- Đánh giá, báo cáo kết quả làm việc của nhân sự cho quản lý.
- Làm các báo cáo theo quy định hay yêu cầu đột xuất của quản lý.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng đào tạo & lãnh đạo nhân viên
- Có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn
- Giao tiếp thành thạo, khéo léo, có vốn hiểu biết xã hội để có thể trò chuyện, đàm phán với khách hàng.
Quyền lợi
- Thu nhập Up to 8tr/tháng
- Ngày nghỉ có lương: 02 ngày/ tháng
- Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca
- Tiền tips
- Lộ trình Thăng tiến lên các vị trí cao hơn
- Các phúc lợi hấp dẫn khác (Happy Monday, Thưởng sinh nhật, Cưới hỏi,..) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Địa chỉ:
Quy mô:Trên 300 người
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ
Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.