![logo](/img/vieclam24h_logo_customer.jpg)
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Nhật Bản Hoàng Tâm
Đầu Bếp Âu
Thông tin chung
Ngày đăng
07/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên gia
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
35 - 45 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
- Điều hành hoạt động của bếp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng Công ty, an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân được thực thi bởi toàn thể nhân viên bếp.
- Nghiên cứu và phá triển thực đơn, sáng tạo các món ăn mới.
- Quản lý hệ thống thực đơn đang có.
- Thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng nhân sự bếp.
- Tổ chức kiểm tra tay nghề bếp định kỳ và lập kế hoạch đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên bếp.
- Quản lý tài sản và hàng hóa bộ phận bếp
- Thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng hàng hóa, nguyên liệu nhập vào.
- Trực tiếp đề xuất và hủy thực phẩm không đạt chất lượng.
- Phối hợp với bộ phận Kinh doanh, Marketing để lập kế hoạch, ý tưởng thực đơn cho các chương trình khuyến mãi.
- Tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng, đưa ra giải pháp cải thiện chất lượng món ăn.
- Tham gia các cuộc họp với các phòng, Ban giám đốc và trực tiếp báo cáo công việc với Ban giám đốc.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo, phân công từ Ban giám đốc.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị bếp, Bếp trưởng điều hành, …
- Có kinh nhiệm tối thiểu 3 năm với vị trí Bếp trưởng món Âu.
- Nam, độ tuổi: trên 35 - 45 tuổi.
- Tố chât: trung thực, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Được đào tạo phát triển theo lộ trình thăng tiến
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
- Phúc lợi đầy đủ: Lương, thưởng, tips, BHXH, BHYT, BHTN, tham gia teambuilding hàng năm
- Phụ cấp: ăn trưa, ca, gửi xe...