Công Ty Tnhh Tozai Distribution
Bếp Trưởng - Head Chef Up To 25M Quận 3
Thông tin chung
Ngày đăng
01/11/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
Là một phần của đội ngũ quản lý của MÙA Craft Sake, bếp trưởng chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày và logistics trong bếp. Bếp trưởng là một nhà lãnh đạo sáng tạo, có cơ hội khám phá các nguyên liệu theo mùa khác nhau được trồng ở Việt Nam, đồng thời học hỏi dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng điều hành Tru Lang và hợp tác với các đầu bếp khác trên khắp Việt Nam. Họ cũng sẽ phối hợp với quản lý nhà hàng để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất và hiểu rõ sứ mệnh của MÙA. Việc phối hợp các hoạt động của bếp trong quá trình chuẩn bị và phục vụ, đảm bảo chất lượng thực phẩm và kiểm soát tồn kho là những khía cạnh quan trọng của vị trí này.
● Kiểm soát và chỉ đạo quy trình chuẩn bị thực phẩm cùng các hoạt động liên quan để phục vụ.
● Thiết kế thực đơn theo mùa sáng tạo và hợp tác với bếp trưởng điều hành.
● Nghiên cứu thị trường hiện tại để tìm hiểu các xu hướng và nguyên liệu, sản phẩm đổi mới.
● Phê duyệt và “chỉnh sửa” món ăn trước khi đến tay khách hàng, bao gồm R&D và tài liệu công thức.
● Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu dựa trên các thiếu hụt đã xác định và thực hiện kiểm kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
● Phân tích nguyên liệu để xác định giá cho món ăn; quyết định về món ăn, chi phí lao động và các chi phí khác.
● Thành thạo trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm và hoạt động, bao gồm hiểu biết sâu sắc về hao hụt, kiểm soát tồn kho và tài liệu công thức.
● Làm việc chặt chẽ với bộ phận kế toán và thu mua để tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chi phí bán hàng.
● Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tuyển dụng, quản lý, hướng dẫn, phát triển nghề nghiệp và đào tạo nhân viên bếp.
● Đánh giá khối lượng công việc và mức lương của nhân viên, bao gồm ghi chép bảng lương và sự có mặt.
● Duy trì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh ở mức cao nhất, bao gồm lịch bảo trì thiết bị.
● Thúc đẩy môi trường hợp tác và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp.
● Phát triển quy trình hoạt động tiêu chuẩn và đào tạo nhân viên cách sử dụng chúng.
Yêu cầu công việc
● Sử dụng thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh.
● Có kinh nghiệm thực tế với vai trò Bếp trưởng quản lý và điều hành đội ngũ bếp (tối thiểu 2 năm).
● Có kinh nghiệm nấu món fusion, món Nhật hoặc món Việt trong bối cảnh ẩm thực hiện đại.
● Làm việc có tổ chức và tập trung vào mục tiêu.
● Có khả năng xuất sắc trong quản lý bếp được chứng minh trước đó.
● Khả năng phân chia trách nhiệm và theo dõi tiến độ.
● Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo xuất sắc.
● Cập nhật với các xu hướng ẩm thực và quy trình bếp tối ưu.
● Hiểu biết tốt về các chương trình máy tính (MS Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS).
Quyền lợi
- Mức lương cạnh tranh kèm theo thưởng dựa trên hiệu suất.
- Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển chuyên môn.
- Môi trường làm việc năng động và sáng tạo.
- Các phúc lợi cho nhân viên theo chính sách của công ty.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 7 Lê Ngô Cát, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
Công Ty Tnhh Tozai Distribution
Địa chỉ:07 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:150 - 300 người
Tại Mùa, chúng tôi cam kết về nguồn gốc nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam. Một đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên và lịch sử sâu sắc tuyệt vời, Mùa Craft Sake là nỗ lực của chúng tôi để chia sẻ những câu chuyện và giá trị này thông qua rượu sake tươi.
At Mùa we are committed to sourcing and creating the best products in Vietnam. A country rich in natural resources and wonderfully deep history, Mùa Craft Sake is our effort to share these stories and values through our freshly brewed sake.
Mùa Craft Sake là sự hợp tác giữa nhà máy rượu sake từng đoạt giải thưởng Heiwa Shuzo đến từ Nhật Bản, người đoạt giải IWC Champion Sake và Nhà máy bia của năm 2020, East West Brewing Co., nhà máy bia thủ công hàng đầu Việt Nam và nhà hàng Mùa Trà Quế, nơi có đầu bếp chính với tầm nhìn vững chắc về các nguyên liệu địa phương theo mùa và bền vững đã trở thành một phần quan trọng trong triết lý hợp tác của chúng tôi và cuối cùng tạo ra thương hiệu rượu sake của chúng tôi.
Mùa Craft Sake is a partnership between award-winning sake brewery Heiwa Shuzo from Japan, winner of the IWC Champion Sake and Brewery of the Year in 2020, East West Brewing Co., Vietnam's leading craft brewery, and Mùa Tra Que restaurant, whose chef’s unwavering vision for seasonal and sustainable local ingredients have become a major part of our partnership philosophy and ultimately, our sake brand.
Từ kỹ năng làm rượu thủ công điêu luyện của Nhật Bản và các nguyên liệu Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang rượu sake thủ công đến thế hệ tiếp theo.
Forging Japanese craftsmanship and Vietnamese ingredients we look to bring craft sake to the next generation.
Chúng tôi là một thương hiệu Việt Nam tiến bộ được xây dựng dựa trên tầm nhìn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn đồng thời tạo ra những sản phẩm/trải nghiệm chất lượng cao mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi.
We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to our community.