Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Nhân Viên Kế Toán
Thông tin chung
Ngày đăng
07/01/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
23 - 35 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Nhập hóa đơn mua hàng hóa và chứng từ liên quan
- Theo dõi tồn kho hàng hóa
- Theo dõi công nợ
- Hỗ trợ tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân
- Hỗ trợ lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm
- Có trách nhiệm, chính trực, chủ động trong công việc
- Giao tiếp tốt, khả năng nắm bắt nhanh
Quyền lợi
- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật.
- Nghỉ lễ theo quy định của pháp luật.
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ, thưởng Lễ, Tết, ...
- Du lịch thường niên.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 42-44 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, Thủ Đức
Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Địa chỉ:42-44 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức
Quy mô:Trên 300 người
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Cho đến nay, Tân Việt Nhật đã phát triển thành 14 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 hệ thống Chikara , 4 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại Hà Nội, và không ngừng phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm nhiều hệ thống nhà hàng mới với hơn 1000 nhân viên.
Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.