Công Ty TNHH Sumiriko Hose Việt Nam
Nhân Viên Bếp Chính
Thông tin chung
Ngày đăng
07/02/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Hơn 5 năm
Mô tả công việc
- 1. Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn
- Định kỳ lên thực đơn, tính toán định lượng và đặt nguyên vật liệu
- Đầu ca làm việc, kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch order hàng hóa hợp lý
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào đảm bảo đạt chất lượng và đúng số lượng
- Giao cho phụ bếp hoặc trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo đến NLĐ về thực đơn, định lượng, đơn giá thực phẩm, … định kỳ
- 2. Chế biến món ăn
- Phân công hoặc trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp
- Chia đồ ăn nóng theo khay theo ca cho NLĐ
- Xử lý kịp thời và hiệu quả các tình huống bất thường của chất lượng đồ ăn
- 3. Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công
- Phân chia công việc, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp
- Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bếp, quy trình chế biến món ăn, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… cho phụ bếp
- Chịu trách nhiệm cùng phụ bếp thực hiện vệ sinh khu vực bếp làm việc; có ý thức trách nhiệm giữ gìn và bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp
- Vệ sinh các dụng cụ làm bếp, máy móc, thiết bị chuyên dụng – thực hiện bảo quản và sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định – thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Trực tiếp tiếp nhận và giải quyết những sự cố phát sinh, phàn nàn của NLĐ liên quan đến suất ăn
- Báo cáo lại cho cấp trên những vấn đề liên quan trong ca làm việc, bao gồm cả những sự cố phát sinh và hướng xử lý (nếu có)
- 4. Thực hiện các công việc khác
- Bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định
- Phối hợp với các nhân viên khác tổng vệ sinh bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
- Có kinh nghiệm > 5 năm nấu bếp ăn tập thể, có kỹ năng xây dựng thực đơn, tính toán định lượng thực phẩm
- Có chứng nhận hoàn thành huấn luyện an toàn thực phẩm
- Có sức khỏe tốt
- Nhiệt tình và yêu thích công việc nấu ăn
Quyền lợi
⏰ Số ngày công trung bình 22 công/tháng (Nghỉ hầu hết các thứ 7 và tất cả chủ nhật)
❤️ Được đóng BHXH, bảo hiểm tai nạn 24h và đầy đủ các chế độ khác theo quy định pháp luật
❤️Thưởng 2/9, Thưởng Tết Nguyên đán, Tết dương, Lễ 30/4-1/5, Sinh nhật NV, Tết thiếu nhi, 8/3, 20/10,...
❤️Rất nhiều phúc lợi khác: Quà cho NLĐ và con NLĐ dịp thành lập công ty, thăm hỏi NLĐ và người thân ốm đau, ...
❤️Tăng lương 1 năm/lần
Địa điểm làm việc
Hà Nam, KCN Đồng Văn 2, Duy Tiên
Công Ty TNHH Sumiriko Hose Việt Nam
Địa chỉ:Khu công nghiệp Đồng Văn II, Phường Duy Minh, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
Quy mô:10 - 150 người
Sumiriko Hose Vietnam Co., Ltd (SRK-HV) - 100% foreign invested of Japan is located in Dong Van II Industrial Zone, Duy Tien District, Ha Nam Province, came into operation from 2012 (Investment License is issued by Ha Nam Industrial Zones Authority on dated 3rd Jul 2012).
Main business lines: produce and assembly oil hose for automobile and motorbike of the top trademark in the world.
We are belonging to Sumitomo Riko (http://www.sumitomoriko.co.jp). It was founded in 1929 and developing in worldwide as America, Japan, Euro, South America, Hong Kong, China, Thailand, India, and Indonesia…
For stable and widen production plan, we are now seeking the talented candidate for the following position: