Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Nhân Viên Bán Hàng Full-Time Và Part-Time
Thông tin chung
Ngày đăng
11/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
15
Hình thức làm việc
Theo hợp đồng tư vấn
Độ tuổi
18 - 40 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Bán hàng, giao tiếp, phục vụ Khách hàng
- Thao tác làm Bánh Mì đúng chuẩn
- Pha chế các Món Nước
- Làm vệ sinh các khu trong cửa hàng
- Sơ chế hàng hóa
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18t-40t
- Ngoại hình dễ nhìn
- Giao tiếp với Khách hàng
- Năng động và vui vẻ
Quyền lợi
Lương thử việc bán thời gian: 21.000đ/1 tiếng
(Sau 1 tháng xem xét đánh giá lên 25.000đ/1 tiếng đến 29.000đ/1 tiếng tùy theo năng lực)
Lương thử việc toàn thời gian: 6.000.000đ/ 1 tháng
(Sau 2 tháng thử việc đánh giá ký HDLD, Lương 7.000.000đ/ 1 tháng, mỗi năm sẽ đánh giá điều chỉnh mức Lương phù hợp với năng lực)
- Hỗ trợ tiền gửi xe, tiền ăn, tiền điện thoại dành cho nhân viên toàn thời gian
- Thưởng doanh thu hàng tháng cho tất cả nhân viên
- Ưu đãi khi mua các sản phẩm của Bánh Mì 362 cho tất cả nhân viên
Ăn uống cùng Team vào những ngày Lễ trong năm (8/3, 24/12…..)
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Thủ Đức
TP.HCM, Quận 7
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Địa chỉ:Số 56 Đường C, Khu phố Cảnh Viên 3, Lô S4-2, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng , Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:10 - 150 người
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.