Công Ty Cổ Phần SX & TM Thực Phẩm Quốc Tế Friendship Cakes
Trưởng Nhóm Sản Xuất - Bếp Bánh
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:25/10/2024 03:05
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/10/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
4 năm
Mô tả công việc
1.NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
- R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh mì
- Phối hợp cùng QLVH Setup vận hành Bếp trung tâm: Layout/ danh mục CCDC/ recipe/ quy trình - quy định/ ....
2. TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
- Điều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩm
- Lên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.
- Chịu trách nhiệm sản xuất - lưu trữ - bảo quản - huỷ hàng, ....
- Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàng
- Quản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ ... tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn - theo dõi việc sử dụng và bảo quản.
- Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc - đề xuất khen thưởng/ ...
- Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
- Thiết lập các chính sách/ nội quy - quy định trong bộ phận bếp
- Xác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng - đào tạo nhân sự
- Chịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiện
- Kiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn
- Thực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe - cost các sản phẩm
- Phối hợp Quản lý / sale - marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi
- Phối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ăn
- Báo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.
- Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
3. Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:
- Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
- Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
- Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
- Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu cầu công việc
- Đã qua đào tạo trực tiếp tại cơ sở, có giấy chứng nhận VSATTP
- Cẩn thận, tỉ mỉ
- Có tinh thần trách nhiệm, Trung thực, lành tính, hòa đồng
- Nữ, ngoại hình ưa nhìn
- Có ít nhất 4 năm đi làm ngành bánh đủ các kỹ năng, Trong đó có ít nhất 1 năm ở vị trí quản lý
- Đã có gia đình
- Kiến thức về lĩnh vực: F&B, dịch vụ, …
- Khả năng làm việc nhóm và độc lập.
- Điềm đạm, trách nhiệm, chăm chỉ, chịu được áp lực tốt, ít nói,...
- Xem bánh là nghề
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
- Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc.
- Hỗ trợ tăng ca làm việc ngoài giờ/đi công tác khi có yêu cầu. (nếu có)
Quyền lợi
- Quyền hạn theo chức năng công việc, phối hợp các phòng/bộ phận để giải quyết công việc.
- Được phát biểu ý kiến, đóng góp mang tính xây dựng, đổi mới, đóng góp cho công ty hoặc khi quyền lợi bị xâm phạm.
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 7 Phạm Văn Hai, P.01, Tân Bình
Chia sẻ